28/09/2022

แนะนำเว็บดู movie free online หนังเต็มเรื่อง

รีวิวเว็บดูหนังใหม่ชนโรง 2020 เว็บดูหนังออนไลน์ ฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย รวมหนังมาแรง หนังซูม หนังดี หนังมันๆ ดูซีรี่ย์บนมือถือ อัพเดตทุกวัน

‘เสี่ยโบ๊ท’ เปิดเผยคนว่าจ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวย ติดต่อขอสะสาง เจ้าตัวโร่ขอขมา-ขอโทษ หลั่งน้ำตากลางรายการโหนกระแส ขออย่าเอาจำคุก

กรณี ‘ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์‘ โดน ‘หลานย่าโม ว.วัฒนะ‘ ฟันศอกแพ้น็อกใน ชูที่ 4 ในรายการ “ศึกมวยมันส์วันศุกร์” ที่เวทีมวยโรงยิมเอนกประสงค์ จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 8 ต.ค.ก่อนหน้านี้ ต่อมา ‘ฟ้าวันใหม่’ สารภาพว่าล้มมวย โดยมีเซียนมวยรายหนึ่งจ้างในราคา 500,000 บาท

รายการโหนกระแสวันที่ 13 ต.ค. 64 “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้จัดรายการ ผลิตในชื่อบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวี่ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ได้สัมภาษณ์ “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐอำนาจ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ แล้วก็หัวหน้าของฟ้าวันใหม่ อำนาจ ครึกโครม สมัยก่อนนักต่อยกลุ่มชาติไทย ผู้ดูแล แล้วก็ ‘ฟ้าวันใหม่’ โดยเป็นการเจอกันครั้งแรกระหว่าง เสี่ยโบ๊ท แล้วก็ ฟ้าวันใหม่ ข้างหลังมีการล้มมวย

เสี่ยโบ๊ท เล่าว่า ผู้ที่ว่าจ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวยในเวลานี้กำลังหลบซ่อนอยู่ ยืนยันว่าจะจัดการตามกฎหมายให้ถึงที่สุด ซึ่งในเวลานี้เขาอุตสาหะคุยกับคนรู้จักกันให้เลิกในประเด็นนี้ แต่ว่ายืนยันว่าไม่ยอม อยากให้จำคุกให้ได้ ทางเดียวที่จะคุยกันได้จำเป็นต้องมายอมรับยอมรับสารภาพแล้วก็จำเป็นต้องจำคุก

ในส่วนของ ฟ้าวันใหม่ ความเป็นห่วงเป็นใย แล้วก็ความรักที่มีให้เขานั้นหมดไปแล้ว ตั้งแต่วันที่เขาตัดสินใจล้มมวย เนื่องจากว่าผมให้ชีวิตเขากลับมาชกมวย มอบโอกาสเขา แต่ว่าเขาทำลายมันด้วยเงิน 30,000 บาท ผมเลยมีความคิดว่าไม่จำเป็นต้องหวังดีกับเขาเเล้ว ส่วนจะมอบโอกาสกลับมาต่อยไหมนั้นในเวลานี้ตอบมิได้

‘ฟ้าวันใหม่’ สารภาพว่า อยากได้เงิน 500,000 บาท ที่ล้มมวยนั้นเอาไปทำฟาร์มไก่ดู ในเวลานี้เศร้าใจที่ได้โอกาสมาแล้วทำไม่ได้ ภายหลังจากนี้ก็จำเป็นต้องไปชดใช้สิ่งที่ทำ อยากขอโทษผู้ใหญ่ ทั้งยัง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรชาดา ไทยเศรษฐ์ ที่เมตตาผมมากมาย ทั้งยังให้ใช้สีเสื้อ ช.ไทยเศรษฐ์ รวมถึง สจ.เปี๊ยกอุทัย ที่ให้เขาไปซ้อมไปปลุกปล้ำ ทั้งยังดูแลอย่างดี แต่ว่าผมทำผิดพลาดไป คิดสั้นไป ไหนๆก็จะไปชดใช้กรรมแล้ว ไม่มีสิทธิจะได้พบเสี่ยแล้ว ก็ต้องการจะขอขมาเสี่ยโบ๊ท

โดย ‘ฟ้าวันใหม่’ ได้จัดเตรียมหมู่ 5 มาขอขมา แล้วก็ขอโทษเสี่ยโบ๊ท พร้อมขอให้เสี่ยโบ๊ท รับในคำขอขมา พร้อมยืนยันว่าจะชี้ตัวผู้ที่มาว่าจ้างไม่ให้ไปทำกับบุคคลอื่น แล้วก็ขอให้เสี่ยโบ๊ท อย่าเอาผมจำคุก จะกลับไปดำรงชีวิตที่ จังหวัดอุทัยธานี

ในตอนที่ เสี่ยโบ๊ท บอกว่า ภายหลังจากนี้ก็จำเป็นต้องชดใช้กรรมในสิ่งที่ทำมา ถ้าเกิดจะจำคุกก็จำเป็นต้องติด ขอให้ภายหลังจากนี้ปรับปรุงแก้ไขตนเองใหม่ อะไรก่อนหน้านี้และก็ขอให้ผ่านไป